prviet

Câu lạc bộ ba môn phối hợp của Anh là một hiệp hội của các câu lạc bộ ba môn phối hợp. Chúng tôi vận hành ba giải ba môn mỗi năm và tự hào được tổ chức một số vận động viên thành công nhất thế giới trong sự kiện ngoài trời nổi tiếng nhất Vương quốc Anh.

Chúng tôi tổ chức ba môn phối hợp hàng tuần ở Lake District và Lakeland, đồng thời chúng tôi cũng tổ chức Lake City, Lakeland, Lakeland Tri và Lakeland Tri Challenge.

Triathlon International (TI) là cơ quan quản lý các môn thể thao 3 môn phối hợp và đa môn thể thao ở Úc. Chúng tôi là một tổ chức toàn cầu với các văn phòng tại Melbourne và Sydney, và một mạng lưới các sự kiện trên khắp nước Úc. Thế giới ba môn phối hợp đã phát triển cùng với sự phát triển của môn thể thao này, và môn thể thao này hiện là một hiện tượng toàn cầu.

Chúng tôi là một công ty thiet ke gian hang coi trọng tầm quan trọng của khách hàng và sự thích thú của họ đối với các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ vượt trội cho khách hàng.

Cơ sở khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và chúng tôi đam mê tạo ra trải nghiệm tích cực và hài lòng cho khách hàng của mình. Mục đích chính của chúng tôi là tạo ra một môi trường an toàn và vui vẻ cho khách hàng.

Chúng tôi cố gắng chuẩn bị khai trương cửa hàng với những thiết kế gian hàng độc đáo, tạo ra một môi trường nơi khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận sản phẩm mới. Qua đó để lại ấn tượng sâu trong lòng mỗi người tham dự khi đến xem tại cửa hàng.

Công ty TNHH PR Việt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm cho doanh nghiệp. Để quảng cáo thương hiệu tại các trung tâm siêu thị, hội chợ hay quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng tại mọi nơi và các tỉnh thành trên toàn quốc, bạn có thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi qua.

Tel: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn

Đối tác tổ chức sự kiện
https://tochucsukienprviet.com

Đối tác cho thuê xe đạp
https://chothuexedap.com.vn

Đối tác rối hơi và may cổng hơi
https://roihoi.com.vn
Website
https://www.prviet.com.vn
Location
74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú
Occupation
Công ty TNHH PR Việt

Contact

Facebook
prviet
Top